Stellahome – Chuyên cho thuê căn hộ cao cấp

Stellahome – Chuyên cho thuê căn hộ cao cấp vừa mới ra đời nhằm mục địch phục vụ cho quý khách hàng tìm kiếm những căn hộ cao cấp cho thuê tốt nhất hiện nay. STELLAHOME nhận thức rõ các cơ hội cũng như thách thức lớn về ngành bất động sản hiện nay, đặc biệt là nhu cầu về mảng cho thuê căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ cũng như biệt thự,… ngày càng cao khi các dự án chung cư cao cấp tại Tp.HCM càng ngày càng phát triển và đang tăng trưởng theo từng ngày.

STELLAHOME – Chuyên cho thuê căn hộ cao cấp

Bên cạnh những thách thức lớn về thị trường căn hộ cho thuê bất động sản này chúng tôi có những cơ hội, thuận lợi: đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và năng động, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm, đã cùng nhau định hướng, dìu dắt STELLAHOME không ngừng lớn mạnh và phát triển hơn trong thị trường bất động sản cho thuê và có những thành tựu nhất định như ngày hôm nay.

Công ty STELLAHOME ra đời với sứ mệnh: Với đội ngủ lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết, đầy quyết tâm, đã ấp ủ một khát vọng lớn hơn bao giờ hết. Đưa STELLAHOME trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê – mua bán bất động sản cao cấp tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Stellahome với triết lý cam kết đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam, đem lại niềm vui đến cho mọi khách hàng và đối tác. Với phương châm Stellahome – Happy is here! Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng và đối sự hài lòng tuyệt đối nhất khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

STELLAHOME – Chuyên cho thuê căn hộ cao cấp

Với triết lý đó, STELLAHOME luôn lấy chữ “tâm” làm gốc chữ “tín” làm đầu trong tất cả mọi hoạt động giao dịch của công ty. Chính vì vậy đối với những đối tác, khách hàng đã giao dịch vớiSTELLAHOME, hãy yên tâm vì chúng tôi làm việc vì một thương hiệu bất động sản uy tín và phát triển bền vững, lâu dài.

Về lĩnh vực hiện nay, STELLAHOME chia thành những phân khúc như sau:

Căn hộ cho thuê cao cấp: hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê những dự án cao cấp do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, với những dự án như: Icon 56, Galaxy 9 , Lexington Residence, The Prince Residence, Tropic Garden, Sunrise City,… Chúng tôi đã nắm gần 95% thông tin căn hộ về diện tích và giá thuê, cũng như các thủ tục pháp lý liên quan của các dự án cao cấp, Stellahome đã giúp rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm được căn hộ thuê tốt nhất khi sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

STELLAHOME – Chuyên cho thuê căn hộ cao cấp

Căn hộ ICON 56 Quận 4 (Căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn)

STELLAHOME – Chuyên cho thuê căn hộ cao cấp

Căn hộ Galaxy 9 Quận 4 (Căn hộ Galaxy 9 Nguyễn Khoái)

Căn hộ dịch vụ cho thuê: chúng tôi đã và đang thu tập rất nhiều căn hộ dịch vụ cao cấp tại các quận trung tâm giá cho thuê tốt nhất thị trường đầy đủ tiện ích và tiện nghi. Hiện nay, rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến chúng tôi để thuê được căn hộ dịch vụ tốt nhất để sinh sống và làm việc tại TP.HCM trong thời gian ngắn hoặc lâu dài, với đội ngũ năng động và nhiệt tình nhất đem đến cho quý khách hàng sự tin cậy cao nhất khi muốn tìm thuê căn hộ dịch vụ.

STELLAHOME – Chuyên cho thuê căn hộ cao cấp

Ngoài phân khúc cho thuê căn hộ cao cấp chúng tôi còn chuyên cung cấp cho thuê biệt thự cao cấp tại các quận trung tâm với giá cho thuê và dịch vụ tốt nhất đem lại cho quý khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ có kinh nghiệm thủ tục pháp lý về căn hộ bán chuyển nhượng quý khách hàng cũng có thể yên tâm khi muốn mua căn hộ theo hình thức chuyển nhượng của các dự án chung cư cao cấp.Đối với chủ nhà cho thuê căn hộ, chúng tôi còn đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cao nhất và đảm bảo khả năng có khách thuê cao nhất khi quý chủ nhà ký gửi căn hộ cho thuê cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình quý chủ nhà sẽ có được nguồn khách cho thuê ổn định khi hợp tác với chúng tôi.

Ban Quản Trị

Stella Home | Happy is here!