Phụ nữ thành đạt & Căn hộ cao cấp

Vợ tôi, nàng hay quan tâm đến cuộc sống của những phụ nữ nổi tiếng, nàng thích tìm hiểu mẫu phụ nữ thành đạt sống và làm gì.

Có một điều nàng hay hỏi tôi: nàng chưa hiểu vì sao các ngôi sao điện ảnh, những nữ doanh nhân hay ngay cả chị sếp của nàng có nhà ở to đẹp rồi mà hầu hết vẫn phải “tậu” cho mình một căn hộ chung cư. Tôi, như thường lệ, lại thể hiện là một nhà thông thái của nàng.

Không gian gắn kết mọi thành viên

Một căn hộ khép kín, chắc chắn sẽ khiến cho nữ chủ nhân vô cùng hài lòng bởi nàng có thể bao quát cùng một lúc mọi không gian trong tổ ấm của mình. Nàng yên tâm vừa làm bếp vừa quan sát lũ trẻ chơi ở phòng khách ngay sát khu bếp. Nàng lại có thể xem chương trình thời trang ưa thích mà vẫn tranh thủ điều khiển chiếc máy giặt. Đặc biệt, dù làm bất cứ việc gì, nàng cũng dễ dàng thấy sự hiện diện của người đàn ông trong gia đình, luôn sẵn sàng giúp nàng bất cứ việc gì, hay tiếp chuyện nàng bất kể khi nào hoặc có khi chỉ là vỗ về giúp “xem” nàng đang làm gì.

Không gian khép kín của một căn hộ cho nàng cùng một lúc có thể chăm sóc mọi thành viên trong gia đình mà vẫn luôn cảm thấy thảnh thơi với những thú vui riêng của mình. Quả thực là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Phụ nữ thành đạt & Căn hộ cao cấp

Cơ hội chăm sóc bản thân

Đối với phụ nữ, chăm chút bản thân hay đôi khi sự giải phóng bản thân là nhu cầu không thể thiếu. Những tiện nghi trong một khu dự án giúp nàng có đầy đủ cơ hội để thực hiện những điều này.

Phòng tập yoga, bể bơi có mái che là những tiện ích luôn sẵn có ở một khu căn hộ cao cấp. Nàng có thể đều đặn rèn luyện sức khỏe mà không phải thường xuyên hô quyết tâm vì ngại di chuyển, ngại thay đồ, ngại tìm chỗ gửi xe chẳng còn thời gian.

Việc chăm sóc sắc đẹp cũng trở nên rất thuận tiện cho nàng. Có thể trong khi con đang học ở lớp năng khiếu dưới phòng sinh hoạt cộng đồng, chồng đi tập Gym hay đang ngồi café với bạn bè ngay dưới sảnh khu căn hộ, nàng ung dung thư giãn ở khu Spa cao cấp của Dự án.

.

Phụ nữ thành đạt & Căn hộ cao cấp

Level Fitness – Dự án Tràng An Complex (nguồn: http://trangancomplex.com.vn)

Lúc nàng ‘ngọc thể bất an’ hay lúc nhà đông khách, chồng nàng có thể ngay lập tức ‘thể hiện’ bằng cách chiêu đãi một bữa ăn thịnh soạn không phải ở nhà mà tại khu ăn uống đặt tại sân vườn Dự án.

Rõ ràng, nàng có thời gian và cơ hội để thiết lập một cuộc sống thư giãn, dễ chịu hơn rất nhiều khi sinh sống ở một khu tổ hợp đầy đủ tiện nghi.

Hoạt động cộng đồng bổ ích và lý thú

Một nơi ở của những cư dân cùng đẳng cấp, cùng sở thích, cùng ‘gu’ sống chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều hoạt động hữu ích cho công dân sinh sống tại đó. Cơ hội cho nàng và những phụ nữ quanh nàng cùng tổ chức những hoạt động ý nghĩa, chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, thậm chí là kết nối cho những mối quan hệ, những công việc kinh doanh thành công. Trí tuệ và tâm huyết của nhiều người phụ nữ cùng tập hợp chắc chắn sẽ mang lại cho cộng đồng môi trường sống văn hóa, văn minh và lý thú.

.

Phụ nữ thành đạt & Căn hộ cao cấp

Không gian sinh hoạt chung Dự án Tràng An Complex (nguồn https://trangancomplex.com.vn)

Quả thực có quá nhiều điều để lý giải cho câu hỏi của vợ tôi, không gian sống gắn kết, cộng đồng văn minh cùng đẳng cấp và kể cả sự tiện nghi, an toàn chính là những điểm sáng đầu tiên mà tôi nghĩ đấy là lý do để người phụ nữ thành đạt ưa thích sống ở khu căn hộ cao cấp.

Có lẽ không phải chỉ có phụ nữ mà ngay cả nam giới chúng tôi cũng đã phải lòng, thích sống ở một căn hộ tiện nghi. Anh bạn tôi vừa khoe mới mua một căn hộ chung cư cao cấp ở Dự án Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội. Cuối năm nay anh ấy nhận nhà và đã hẹn tôi lúc đó qua anh làm một bữa BBQ ở khu vực sân vườn của Dự án, tôi nhớ anh ấy bảo sân vườn đó rộng đến gần 4000m2. Không chỉ thế, Dự án Tràng An Complex còn có vị trí nằm sát khu vực Trung tâm thành phố và rất gần Hồ Tây, lại còn hội tụ đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống.

Ở nhà phố làm sao có được không gian đó để tụ tập anh em bạn bè. Tôi bắt đầu suy nghĩ và quyết tâm để vợ tôi trở thành người phụ nữ thành đạt rồi đây.

Nguồn: Stellahome.vn