Malaysia giới thiệu căn hộ cao cấp cho khách hàng Việt Nam

Hôm nay 21-8, lần đầu tiên một dự án căn hộ cao cấp của Malaysia được giới thiệu tại TPHCM nhằm thu hút các cá nhân, doanh nhân Việt Nam đầu tư sở hữu căn hộ tại thủ đô Kuala Lumpur. Và đã có 11 khách hàng Việt Nam đăng ký giữ chỗ mua căn hộ này trong ngày đầu tiên ra mắt.

Dự án căn hộ cao cấp Star Residences Two cao 58 tầng gồm 482 căn hộ, có diện tích từ 68 đến 120 m2 được phát triển tại địa điểm cách biểu tượng của thủ đô Kuala Lumber – tòa tháp đôi Petronas khoảng 3 phút đi bộ.

Star Residences Two nằm trong dự án tổ hợp khu căn hộ và trung tâm thương mại Star Residences, được phát triển bởi tập đoàn bất động sản lớn của Malaysia là UMLand và Symphony Life.

Khi hoàn thành, Star Residences không chỉ là không gian sống cao cấp riêng dành cho giới doanh nhân, các lãnh đạo cấp cao, ngôi sao giải trí… mà sẽ trở thành trung tâm văn hóa, thời trang, nghệ thuật, ẩm thực mới tại thủ đô Malaysia bên cạnh biểu tượng tháp đôi Petronas.

Malaysia giới thiệu căn hộ cao cấp cho khách hàng Việt Nam

Chủ đầu tư kỳ vọng căn hộ này sẽ thu hút được người Việt quan tâm bởi dự án nằm ngay khu trung tâm thủ đô Kuala Lumpur nhưng giá bán chỉ tương đương với giá bán căn hộ ở khu vực quận 1, TPHCM, thậm chí thấp hơn một số dự án được cho là siêu sang tại trung tâm Hà Nội. Cụ thể giá căn hộ Star Residences Two là từ 5.754 đến 6.851 đô la Mỹ/m2.

Một yếu tố khác theo chủ đầu tư là đồng ringgit của Malaysia đang ở mức thấp hơn 30% so với giá ổn định của 5 năm khiến bất động sản tại quốc gia này trở thành kênh đầu tư hấp dẫn khi được lợi từ cả hai yếu tố tăng giá, một là do giá trị nội tại của bất động sản và hai là do đồng nội tệ trở về mức giá ổn định. Và với hơn 1 giờ 45 phút bay và 13 chuyến mỗi ngày từ TPHCM, lần đầu tiên việc sở hữu vĩnh viễn một dự án bất động sản hạng sang tại thủ đô Malaysia sẽ trở nên thuận lợi cho người Việt.

Mặt khác, dự án được phát triển nơi tập trung trụ sở các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế lớn trên thế giới, cùng chuỗi khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm cao cấp sẽ thuận lợi để các chuyên gia, nhà quản lý ở. Ngoài ra đến năm 2020, dự án đường sắt siêu tốc đầu tiên tại Đông Nam Á nối liền trung tâm Kuala Lumpur và Singapore chỉ mất khoảng 90 phút di chuyển sẽ tăng thêm sức hút cho làn sóng nhà đầu tư từ Singapore sang nước láng giềng khi giá bất động sản tại Kuala Lumpur chỉ bằng 1/3 so với Singapore.

Dự án được giới thiệu đến Việt Nam bởi tập đoàn Anpha Holdings (Việt Nam) thông qua hợp tác chiến lược với công ty bất động sản quốc tế PropNex International (Singapore).