Căn hộ Galaxy9 tiết kiệm, tiện ích, dịch vụ tốt nhất

Novaland được đánh giá là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế với vị thế cao cùng sự phát triển vững mạnh mẽ trong thi trười bất động sản Việt Nam đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Galaxy là một trong những dự án điểm của Nova land sau Sunrise City, Icon56, The Prince. Chúng tôi tôi sử dụng 3T để miêu tả về  Galaxy 9 với tiết kiệm, tiện ích, dịch vụ tốt nhất.

Galaxy có vị trí đặt biệt thuận lợi đầu đường Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4.  Tòa nhà Galaxy9 mọc lên sừng sững đúng như tên gọi của nó dãy ngân hà đầy sao đã thấp sáng cả con dường Nguyễn Khoái. Với vị trí đặc biệt này nên  giao thông vô cùng thuận lợi cách Quận 1 chỉ 3 phút qua cầu Calmette, cách Quận 5 với 1 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ, liền kề với Quận 8, Quận 7, KDC Trung Sơn. Chính vì thế  giúp cư dân sống trong tòa nhà và tiết kiệm thời gian duy chuyển đến nơi làm việc , vị trí này rất ít bị ùn tắt giao thông nên di chuyển thuận lợi.

– Tới trung tâm tài chính Quận 1 qua cầu Calmette chỉ với 5 phút

– Tới khu mua bán sầm uất Quận 5 qua cầu Nguyễn Văn Cừ chỉ 3 phút

– Tới khu khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại thông qua đại lộ Nguyễn Hữu Thọ chỉ 10 phút

– Tới trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 qua đại lộ Đông Tây chỉ 10 phút

Với vị trí này rất thích hợp để đặt văn phòng vì gần các trung tâm giao dịch lớn và chi phí không đắt đỏ. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

 

Khi muốn thuê một căn hộ đáp ứng các điều kiện tốt nhất thì ngoài vị  trí ta còn xem sét các tiện ích trong và ngoài căn hộ thì Galaxy dường như làm hài lòng mọi khách hàng khi đến tham quan và thuê căn hộ. Với các cửa hàng tiện lợi phục vụ 24/24 Circle K, Family Mart cung cấp những đồ dùng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cùng các tiện ích ngoại khu: Chợ, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí.  Ngân hàng ACB, Vietcombank, Agribank…

Tiện ích nội khu: công viên, hồ bơi, gym, salon hair, cafe,

Nhà đầu tư luôn đảm bảo cho bạn cuộc sống tốt nhất với những tiện nghi tốt  bật nhất

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại đây