Lựa chọn kiểu tóc cho trang phục dự tiệc cuối năm

Thời điểm cuối năm chính là lúc mùa tiệc tùng bắt đầu. Ngoài việc tất bật hoàn thành các chỉ tiêu công việc, các cô gái của chúng ta hẳn cũng đang băn khoăn cho khoản váy áo tiệc tùng đây nhỉ?

Chọn được bộ đồ đi tiệc đã khó, lựa chọn kiểu tóc kết hợp cùng cũng chẳng đơn giản. Kiểu tóc tuy chỉ là điểm nhấn nhỏ nhưng nó có thể khiến khuôn mặt của bạn cuốn hút hơn bao giờ hết đấy. Hãy cùng Stellahome xem qua vài gợi ý dưới đây nhé.

Đầm cổ tròn – tóc tết xõa nhẹ

kiểu tóc đẹp 0101

Với trang phục cổ tròn, kiểu tóc đẹp đơn giản hoặc tết bím nhỏ là lựa chọn thích hợp. Bạn có thể uốn xoăn nhẹ phần tóc xõa để tạo độ bồng bềnh tự nhiên. Bạn cũng có thể điểm xuyết bằng chiếc kẹp nhỏ hoặc uốn sóng nhẹ để thêm phần cá tính nhé.

Đầm cổ cao – tóc đuôi ngựa

kiểu tóc đẹp 02kiểu tóc đẹp 002

Một chiếc đầm hay áo màu đen kín cổ, ôm sát thân hình luôn khiến cho các cô cái vừa có nét sexy, vừa bí ẩn lạnh lùng. Trong trường hợp này, kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao là lựa chọn hoàn hảo nhất. Kiểu tóc gọn gàng này sẽ tôn lên sự năng động và mạnh mẽ của bạn.

Kiểu tóc này cũng dễ dàng thực hiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong dịp cuối năm đây bận rộn. Chỉ cần chải tóc lên một độ cao phù hợp, thường là phần gần với đỉnh đầu, sau đó buộc cố định. Có thể uốn phần đuôi xoăn nhẹ tạo sự bồng bềnh hoặc vuốt một ít gel để tóc suôn thẳng mượt mà.

Đầm 2 dây hoặc cổ xẻ – tóc búi đánh rối

kiểu tóc đẹp 0601kiểu tóc đẹp 06

Những kiểu đầm với thiết kế đơn giản như đầm hai dây mảnh, đầm cổ yếm, đầm cổ chữ V thì kiểu tóc búi sang trọng và tinh tế là lựa chọn thích hợp. Hãy đánh rối một chút hoặc sử dụng thêm phụ kiện như hoa tai hay hoa cài tóc sẽ tạo nên vẻ đẹp vừa sexy vừa ngây thơ.

ĐẦM LỆCH VAI MỘT BÊN – TÓC BÚI CAO PHONG CÁCH BALLET

k

Kiểu tóc dự tiệc cuối năm

Một quý cô với tóc búi cao cùng bộ cánh lệch vai quyến rũ, sang trọng để lộ chiếc cổ thon dài luôn thu hút mọi ánh nhìn. Phần tóc búi cao sẽ giúp bạn phô diễn sự gợi cảm nhưng vẫn kín đáo.

Đầm body, cúp ngực – tóc uốn gợn sóng hoặc tết sát đầu để một bên

kiểu tóc đẹp 008kiểu tóc đẹp 0901

Đối với kiểu đầm gợi cảm này, do phần vai và lưng khá trống, nên một mái tóc xõa uốn gợn sóng tự nhiên sẽ là lựa chọn thích hợp. Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển và thanh lịch, hãy thực hiện kiểu tóc đẹp này nhé. Còn nếu bạn là một cô gái cá tính, hãy thử thắt bím tóc sát một bên, bên còn lại thả tự nhiên. Rất sexy phải không nào?