Căn hộ Galaxy 9 – Dẫn đầu xu thế căn hộ cao cấp cho thuê tại Hồ Chí Minh

Nằm trên mảnh đất vàng ở trung tâm quận 4, một trong những hoạt động thương mại và dân cư đông đúc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh; Tòa nhà Galaxy 9 có lợi thế tốt cho giao thông và có giá trị ngày càng tăng trong tương lai. Lợi thế của vị trí và chất lượng vượt trội của cấu trúc tòa nhà đã giúp dự án luôn thu hút được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư và số lượng lớn khách hàng tìm thuê trong những năm gần đây. Hãy để StellaHome lắng nghe những mối quan tâm bạn!

Sảnh tòa nhà Galaxy 9 Residence
Galaxy 9 Residence – Sảnh lễ tân
Chị Hoàng Anh, Nhân viên văn phòng: “Kể từ ngày sống ở Galaxy 9 tôi đã không còn lo ngại về vấn đề bị kẹt xe mỗi sáng đi làm ở quận 1 vì Galaxy 9 rất gần quận 1 và giao thông thuận tiện hơn nhiều” ”

Vị trí dự án

Làm việc tại Quận 1, điều tôi thích nhất của toà nhà Galaxy 9 là không cảm thấy mệt mỏi khi trở về nhà vì ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm. Từ Galaxy 9 đến Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7, Quận 8 rất thuận tiện thông qua các cây cầu chính như cầu Calmette, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Kênh Tẻ, cầu Khánh Hội.
Ông Quang Thanh, kinh doanh tự do: “Chung cư Galaxy 9 có hiệu quả đầu tư vì có thể cho thuê lên đến 12 triệu đồng / tháng”
Đối với tôi vị trí chính là lý do quan trọng nhất trước khi quyết định mua căn hộ để đầu tư vì giá hiện tại là rất hợp lý, hứa hẹn khả năng sinh lợi cao trong tương lai. Đó là lý do tại sao tôi chọn căn hộ Galaxy 9 vì nó rất gần với trung tâm thành phố, nằm trong một khu dân cư nhộn nhịp, xung quanh là các chợ, trường tiểu học và trung học, bệnh viện quận 4 … Đây là khu vực được đánh giá với sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông nhanh và mạnh, cộng đồng dân cư hiện đại, khảo sát các dự án xung quanh tôi nghĩ rằng giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ có thể từ 12 triệu – 30 triệu đồng / tháng nên cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định đầu tư.
Nội thất mẫu trong một căn hộ 2 phòng ngủ lầu 14 – 69m2
Bà Hoàng Yến, giảng viên đại học: “Galaxy 9 là căn hộ cao cấp đầu tiên ở Quận 4”
Ngoài vị trí, tôi cũng quan tâm đến chất lượng cuộc sống cho cả gia đình. Tôi chọn Galaxy 9 vì đây là căn hộ cao cấp đầu tiên của quận 4 với đầy đủ tiện nghi như hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhà thuốc … Đặc biệt, công viên 2,4 ha gần Galaxy 9 sẽ được triển khai vì vậy tôi hy vọng các em sẽ có chỗ ở, chơi thoải mái.
 Hồ bơi tuyệt đẹp
 
Phòng tập Gym
Nếu bạn muốn thuê căn hộ tại Galaxy 9 hãy liên hệ với StellaHome theo thông tin dưới đây:

Hotline : 0907 881 877
Fax : 0907 881 877
Email : info@stellahome.vn
Cảm ơn!