Biệt thự biển sôi động trở lại ở Bình Thuận

Sau thời gian dài im ắng, thị trường bất đồng sản nghỉ dưỡng đặc biệt là biệt thự biển đang có dấu hiệu sôi động trở lại. Nguyên nhân có thể đến từ xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tăng cao tại các tỉnh thành ven biển kèm với đó là sự phục hồi kinh tế.

Đòn bẩy từ tốc độ hạ tầng cũng ảnh hưởng nhiều đến quyết định của các chủ đầu tư. Theo thống kê từ Ngành Du lịch tỉnh Bình Thuận, trong 9 tháng đầu năm 2018 đã có hơn 4 triệu lượt khách đến nghỉ dưỡng tại đây, tăng 11.4% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, hạ tầng giao thông được nâng cấp chính là yếu tố tác động lớn. Giao thông thuận tiện hấp dẫn nhiều khách du lịch và các nhà đầu tư đến với nơi này hơn.

Mẫu villa dự án Sentosa Bình Thuận

Một loạt công trình lớn đang và chuẩn bị triển khai được kỳ vọng sẽ sớm biến Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch biển tầm cỡ quốc tế. Tháng 2 vừa qua, tuyến Phan Thiết – Dầu Giây dài 98km và dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết dài 113km chính thức khởi công với tổng mức đầu tư hơn 20,000 tỷ đồng. Hai dự án này sẽ đi vào sử dụng vào năm 2020, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp.HCM đến Phan Thiết xuống còn 2 giờ lái xe. Ngoài ra, dự kiến sân bay Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) sẽ đưa vào sử dụng tạo sự bứt phá cho du lịch Phan Thiết vào quý IV năm sau.

Mẫu biệt thự Novahill Mũi Né

Mẫu thiết kế lấy cảm hứng địa trung hải của dự án Nova Hill

Hưởng lợi từ sự chuyển biến tích cực này, các chủ đầu tư lớn đồng loạt đầu tư nhiều dự án lớn ở Bình Thuận, góp phần tạo sức hút mãnh liệt cho dự án. Có thể kể đến 1 số dự án lớn như dự án Pérolas Villas Resort của Thủ Thiêm Real, Nova Hill Mũi Né của tập đoàn Nova hay Sentosa Villa của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Những dự án này đều hướng đến việc đặc biệt chú trọng đến giá trị thực theo định hướng phát triển bền vững. Trong đó, vừa thỏa nhu cầu nghỉ dưỡng, thân thiện với thiên nhiên, vừa mang lại nhiều lợi ích kinh tế đáng đầu tư.

Biệt thự biển nổi lên như điểm sáng tại Bình Thuận - Ảnh 1.

Biệt thự sở hữu lâu dài Pérolas Villas Resort được giới thiệu với mức giá chỉ từ 3,6 tỷ/căn

Hy vọng trong thời gian tới, Bình Thuận sẽ trở lại là 1 trong những điểm thu hút khách du lịch lớn tại Việt Nam.